Làm thế nào để lựa chọn balo thời trang cho bé

Balo là món đồ không thể thiếu của lứa tuổi học sinh, sinh viên, chiếc balo không chỉ để đựng được tất cả các đồ dùng cần thiết khi đi học mà nó còn là người bạn đồng hành của các em khi đến trường. Và đặc biệt, trong lứa tuổi tiểu học thì việc lựa chọn những chiếc balo học sinh dường như là không hề đơn giản cho các bậc phuh huynh để lựa chọn sao cho phù hợp với vóc dáng sở thích của bé.

Vậy thì ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn được balo thời trang phù hợp với bé trai và bé gái nhé.

Đầu tiên – hãy quan tâm đến thói quen, sở thích của bé để chọn balo thời trang

Việc quan tâm đến thói quen , sở thích của con mình không chỉ giúp các bạn lựa chọn được balo, mà còn cả quần áo, sách vở cho bé nữa. Chắc chắn rằng, bé nam và bé nữ sẽ rất thích thú khi có những chiếc balo in họa tiết theo đúng nhân vật hoạt hình mà mà mình yêu thích. Bé sẽ càng thêm nâng niu và giữ gìn chiếc balo mà bố mẹ mua cho hơn ba lô học sinh giá rẻ.

Thứ hai – hãy chú đến đến chất liệu của balo thời trang

Để chọn chiếc balo thời trang cho bé, không thể không chú ý đến chất liệu được, vì chất liệu tốt, đẹp sẽ “nâng tầm giá trị” của balo đó lên rất nhiều, giúp balo nhìn trẻ trung, năng động và hiện đại hơn. Với độ tuổi theo học cấp 1 các bạn nên chú ý chọn những chất liệu nào siêu nhẹ, chống thấm nước, chống xước để balo của bé được sử dụng lâu hơn, bền hơn balo đựng laptop.

Thứ ba – hãy chọn lựa chọn những chiếc balo “đa năng”

Bạn có thể chọn cho bé nhà mình balo thời trang nào vừa có thể đeo vai, vừa có thể kéo để bé có thể tùy ý mang balo, cũng như dễ dàng trong việc di chuyển  trên đường đi học; những chiếc balo nhiều ngăn cũng là sự lựa chọn thích hợp dành cho bé, giúp bé có thể sắp xếp đầy đủ đồ dùng khi đến lớp, đặc biệt là 2 bên ngăn của balo có 2 túi lưới để bé dễ dàng đựng được nước uống, đồ ăn . Một chiếc balo đa năng, sẽ góp phần tạo nên một chiếc balo thời trang cho bé khi đi học đó hộp đựng bút.

Xem thêm: http://eva21.net/

phụ nữ

Leave a Reply