Thủ thuật chơi bạc bịp chuyên nghiệp để không bị phát hiện

Chúng ta đã quá quen thuộc với những hình thức chơi cờ bạc với sự đỏ đen may rủi, đầy bí và những rủi ro tiềm ẩn từ những chiêu trò bạc bịp mà người chơi gần như không biết nếu không thực sự chú ý. Chơi bạc bịp cũng cần có kỹ năng và kinh nghiệm. Với những người chơi dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệm đó cũng không phải là vấn đề quá lớn. Dưới đây là một số kinh nghiệm chơi bạc bịp chuyên nghiệp khá khó phát hiện mà người chơi cần chú ý.

Thủ thuật chơi bạc bịp hiệu quả không bị phát hiện

Có rất nhiều hình thức chơi cờ bạc, có người chơi rất minh bạch, theo khả năng, nhưng như vậy sẽ thực khó khăn để chiến thắng. Dưới đây sẽ là mọt số chiêu trò tuyệt vời mà người chơi có thể tham khảo để bịp mà không bị phát hiện:

  • Tráo bài truyền thống – là cách chơi được nhiều người áp dụng. Có thể dấu các quân bài trong tay áo hoặc ở bất cứ đâu mà các tay cược có thể dễ dàng hoán đổi mà không bị phát hiện. Điều này phụ thuộc vào kỹ năng của từng tay cược.
  • Sử dụng dụng cụ tráo bài hiện đại – công nghệ phát triển mang đến cho các tay cờ bạc bịp những cơ hội mới với dụng cụ tráo bài hiện đại được dấu trong ống tay áo mà ít người phát hiện được.
  • Đánh dấu bài bằng các dấu vết: lòng trắng trứng (cách truyền thống), hóa chất làm dấu vết… sử dụng các máy dụng cụ nhận biết hóa chất để nhận dạng con bài, có thể đeo len mắt, máy cầm tay để phát hiện các con bài đã được đánh dấu…
  • Trong trò chơi xóc đĩa cũng vậy, các tay bạc bịp sử dụng đến các dụng cụ xóc đĩa bịp để hỗ trợ việc đánh bạc trở nên hiệu quả hơn, qua mắt các tay cược đối diện một cách dễ dàng

Các hình thức cờ bạc bịp hiện nay thực sự rất đa dạng và ngày càng phát triển cho từng bộ môn. Trên đây chỉ là một số thủ thuật cơ bản được sử dụng nhiều nhất.

Kinh nghiệm chơi cờ bạc cần biết

Chơi cờ bạc bịp có thể mang lại cho bạn chiến thắng tức thời nhưng người chơi cần lưu ý: việc chơi bạc bịp không bao giờ là mãi mãi – cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Và các tay cược cần thông minh hơn nếu không muốn bị phát hiện:

  • Không nên chỉ áp dụng một hình thức chơi bạc bịp, dễ bị phát hiện.
  • Sử dụng công nghệ để khó bị phát hiện hơn và dĩ nhiên cũng hiệu quả hơn. Tùy hình thức cờ bạc mà chúng ta sẽ có các dụng cụ được thiết kế chuyên biệt. Với hình thức xóc đĩa bịp có dụng cụ xóc đĩa bịp chuyên dụng.
  • Không nên áp dụng các phương pháp cờ bạc bịp liên tục sẽ sinh nghi ngờ cho đối thủ. Đôi lúc cũng cần giả thua hay chơi trung thực để xóa mọi nghi ngờ của người chơi cùng.

Có rất nhiều hình thức cờ bạc bịp khác nhau, khá đa dạng, người chơi cần không ngừng cập nhật để không bị lỗi thời. Học cách chơi thông minh hơn để không bị phát hiện. Nhưng cần lưu ý: hình thức chơi bạc bịp là không trung thực, giới thiệu cách chơi trên đây chỉ là một phần giúp người chơi tránh khỏi những hoạt động lừa gạt. Không ai muốn mình là bị lừa gạt đâu đúng không. Chơi cờ bạc trung thực văn minh để ván cược trở nên thú vị.

Leave a Reply