Mua bao nhiêu chiếc tã chéo cho bé là đủ

Quần áo sơ sinh là những đồ dùng rất cần thiết dành cho các bé. Mẹ có thể mua với số lượng vừa phải và phù hợp với từng điều kiện tài chính của gia đình. Mua quần áo cho bé sơ sinh khá là dễ dàng và công quá cầu kì. Tuy nhiên không phải mà mẹ nào cũng biết tới một trong những đồ dùng cực kỳ cần thiết đối với các bé. Đồ dùng đó chính là tã chéo. Có nhiều mẹ sẽ khá ngạc nhiên về công dụng rồi về món đồ này. Có nhiều mẹ còn không biết có phải mua không, dùng nó như nào. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

<< Xem thêm: Mua quần áo sơ sinh giá rẻ ở Hà Nội

Đối với trẻ sơ sinh từ khi mới sinh cơ thể của các bé rất yếu và da cực kỳ non nớt. Hơn nữa các bé mới sinh sẽ thường tè và ị khá nhiều cho nên mặc quần sẽ không tiện. Vì phải mặc và cởi khó khăn, mà chân tay bé cũng rất yếu nữa. Vì vậy phải mặc tã chéo để quấn cho bé. Mẹ có thể thấy rằng để có thể mặc quần áo cho con thì các mẹ nên dùng tã chéo sẽ tiện lợi và dễ mặc hơn cho các bé rất nhiều.

Khi mua tã chéo cho các bé thì mẹ lưu ý một vài điều sau:

– Tã chéo thường được làm từ chất liệu cotton. Bởi đối với trẻ sơ sinh các bé thì chất liệu vải cotton là phù hợp nhất cho các con. Vải cotton thường sẽ mềm mại, khi mặc cực kỳ thoáng mát hơn nữa sẽ đảm bảo khi mặc sẽ không bị cọ xát và gây kích ứng da của trẻ.

– Khi mua tã chéo cho bé cũng giống như mua quần áo sơ sinh mẹ chỉ nên mua với số lượng vừa phải. Với tã chéo thì mẹ cần mua với số lượng vừa phải, không nên mua quá nhiều đồng thời đảm bảo kích thước phù hợp. Tầm khoảng 20 chiếc hoặc 30 chiếc là phù hợp nhất.

Với nhiều bà mẹ làm mẹ lần đầu sẽ khá bỡ ngỡ với việc quấn tã chéo, vì không phải bà mẹ nào cũng biết cách quấn tã gọn gàng phù hợp cho con. Mẹ có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn cách quấn tã cho bé mà trước đây chúng tôi đã từng viết: https://www.kidsplaza.vn/blog/me-thay-ta-chuan-be-chang-so-ham.html

Xem thêm tại:

Leave a Reply