SỐ 16 VÀ MUA SIM VÀO NGÀY 16 làm đẹp

Mới vừa qua nửa tháng 1 ngày, vậy ngày 16 này có gì đặc biệt để mua sim đây?

Ý nghĩa của số 16 – con số đẹp và dễ nhớ

Sao lại nói con số 16 đẹp nhỉ, đó là vì nó được kết hợp tự 2 con số đẹp, chỉ đơn giản vậy thôi! làm đẹp

Con số 1 ở đây mang nghĩa nhất, tức là nhiều nhất, lớn nhất, vĩ đại nhất. còn con số 6 mang ý nghĩa phổ biến là Lộc. Tức là khi đi cùng với số 1, số 6 sẽ được mang ý nghĩa đẹp nhất của nó – Lộc.

Lộc đầy nhà thì phúc đầy nhà. Lộc càng nhiều phúc đến càng nhiều. Như vậy cũng có nghĩa, khi số 6 càng nhiều trong dãy số điện thoại, kèm vào đó là con số 1, thì bạn đã mua sim khá may mắn rồi đó. Cùng với 1, số 6 sẽ phát huy hết được những ý nghĩa tốt đẹp nhất mà nó mang từ trước đến nay.

Ý nghĩa của số 16 – con số đẹp và dễ nhớ

Ý nghĩa của số 16 – con số đẹp và dễ nhớ

Không chỉ là Lộc Nhất, con số 16 còn mang rất nhiều ý nghĩa khác khi mua sim

Phần này chỉ dành cho những người giỏi toán thôi nhé.

Thứ Nhất, 16 = 2 x 8. Tức là nó còn mang ý nghĩa tổng hợp của cả số 2 và 8. Vừa phát tài tình duyên cũng thuận lợi, quá hay rồi còn gì

Thứ hai, 16 = 10 + 6 = 1 + 2 x 3. Nội trong phép toán này ta đã thấy sự hiện diện của con số 10 – con số hoàn hảo mà ta đã nói ở lần trước, nghĩa là nó rất đẹp và ý nghĩa đúng không. Không chỉ vậy, cả 2 con số 2 và 3 đều mang cho mình những ý nghĩa tuyệt đẹp mà ta không thể ngờ đến được.

Do đó, có thể kết luận số 16 là một số tổ hợp bởi rất nhiều con số hay trong dãy các số tự nhiên đơn từ 1 cho đến 9, chính điều này đã làm nên một con số 16 đẹp và hoàn chỉnh đến như vậy. Nếu bạn may mắn ra đường và mua sim 16 vào đúng ngày 16 của tháng, rất có thể bạn đang được chào đón bằng cả một rừng những may mắn phúc lộc đó!

đọc thêm:

Leave a Reply