Sạch nám tới 80% nhờ lời khuyên của chuyên gia

Các vết nám trên da mặt càng ngày càng lan nhanh và sẫm màu hơn khiến chị em lo âu. Nắm chắc những gợi ý này từ chuyên gia trị nám bạn hoàn toàn có thể kiểm soát nám tới 80%.

Chuyên gia bật mí cách trị nám?

Theo các chuyên gia trị nám trong cộng đồng trị nám của chị em đàn bà Việt chia sẻ, tình trạng nám mặc dầu không ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính mệnh nhưng nó là biểu hiện của sức khỏe thân thể. Nám lừng danh với sự cứng đầu, khó trị nám trị để và nám có thể tái phát lại.

Nhiều chị em thường thắc mắc rằng có mỹ phẩm nào trị nám tận gốc được không? Câu hỏi này được các chuyên gia gợi ý như sau:

phụ nữ sau tuổi 30 các vết nám có dấu hiệu rõ hơn, nhất là đàn bà trong thời kỳ mang bầu và sinh đẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết căn nguyên của nám da mặt đã xuất hiện từ khi bạn 25 tuổi. Không nhận biết sớm dấu hiệu của nám sẽ rất khó điều trị và có điều trị hiệu quả không cao.

Trị nám luôn là vấn đề nan giải của chị em đàn bà (Ảnh minh họa)

bởi thế, chị em cần phát hiện sớm dấu hiệu nám da mặt và có phương pháp điều trị hạp. Hơn nữa, để xóa sạch những đốm nám đó phải cần một quá trình, chẳng thể thực hành trong ngày 1 ngày 2.

Theo các nghiên cứu, có nhiều căn nguyên hình thành nám da mặt. Nám là dấu hiệu cho thấy làn da của bạn đang phải chịu sự thay đổi của môi trường sống, ảnh hưởng tâm lý như stress hoặc do đổi thay nội tiết tố và do di truyền. ngoại giả, với đặc điểm khí hậu như Việt Nam nắng khá nhiều nên da vững chắc ít nhiều bị ảnh hưởng từ khúc xạ của dữ.

hiện thời, có nhiều cách trị nám khác nhau từ kỹ thuật cao đến công nghệ hiện đại như trị nám bằng laser hoặc bằng mỹ phẩm trị nám đặc trị cao cấp. Tuy nhiên, việc trị nám bằng công nghệ cao lại khá tốn kém, cơ da mặt bị đau rát do tác động của máy móc. Vì thế, phương pháp này ít người tuyển lựa, thậm chí, trị nám bằng công nghệ chị em có thể thấy bằng lòng từ kết quả bước đầu nhưng thời gian duy trì kết quả không lâu, dẫn tới nám tái phát.

Trị nám bằng mỹ phẩm ngày một được nhiều người chọn lựa vì hiệu quả cao, an toàn, giá thành hợp lý và đây là phương pháp trị nám không xâm lấn.

Mỹ phẩm nào trị nám tốt nhất bây giờ?

Thị trường mỹ phẩm hiện thời có rất nhiều dòng mỹ phẩm trị nám. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm không mang lại hiệu quả như quảng cáo, thậm chí, khiến chị em phải “tiền mất tật mang”. Theo khảo sát và đánh giá từ người tiêu dùng, dòng mỹ phẩm kem trị nám đang bán chạy hàng đầu tại Israel và 17 quốc gia trên thế giới là DeAura D’or Mystere. DeAura D’or Mystere được hàng triệu chị em nữ giới trên thế giới xác nhận về hiệu quả xóa vết nám trên da mặt.

DeAura D’or Mystere là một sản phẩm trị nám gồm 10 sản phẩm khác nhau chứ không phải 1 sản phẩm trị nám riêng lẻ. Bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere tạo nên một liệu trình trị nám hoàn hảo, hiểu quả và an toàn có thể thực hành ngay tại nhà. Nhờ đó, chị em hoàn toàn có thể tần tiện được rất nhiều thời gian và tiền nong trong quá trình trị nám của mình.

Nhờ phức hợp Niapeptigold – sáng chế độc quyền của các nhà khoa học Israel đã tạo nên một bộ sản phẩm tương trợ trị nám tuyệt vời sau 5 năm nghiên cứu.

DeAura là địa chỉ tin được khách hàng lựa chọn để giải quyết nám trên da mặt

Niapeptigold gồm các thành phần như vàng 24 carat, khoáng bùn biển Chết, vitamin B3, Hexyl Peptide 19 và rất nhiều các chiết xuất từ thảo dược quý. Các thành phần này có tác dụng thẩm thấu vào tận lớp hạn bì – nơi chân nám đang ẩn dấu, song song lên các tế bào da tăng sinh thêm Collagen và estrogen kích thích quá trình bình phục, giúp làn da sáng hơn, mịn màng hơn.

Năm 2016, DeAura vào Việt Nam do công ty TNHH DeAura phân phối độc quyền với cơ sở đầu tiên tại 68 Nguyễn Du (Hà Nội). Ngay trong thời gian đầu, DeAura đã nhận được những phản hồi hăng hái về khả năng xóa mờ nám, vết thâm, tàn hương, đồi mồi trên da mặt. Kết quả cho thấy, trị nám bằng bộ sản phẩm DeAura D’or Mystere đat hiệu quả tới hơn 80%.

bây giờ, bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere được phân phối độc quyền tại các cơ sở của DeAura tại Hà Nội và tỉnh thành Hồ Chí Minh.

Xem thêm: https://vnexpress.net/deaura/tag-950177-1.html

Leave a Reply