10 điều làm đẹp cô dâu nên biết trước khi cưới

Thường thì trước khi cưới cô dâu phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Áo cưới,  trang điểm, làm tóc là một trong những vấn đề mà cô dâu quan tâm và dành nhiều thời gian nhất. Có một địa chỉ cung cấp dịch vụ cưới trọn gói bao gồm áo cưới, trang điểm, làm tóc, chụp ảnh cưới đó là Jong Aphuong  có địa chỉ website https://www.jongaphuongwedding.com  Đây là một địa chỉ được khá nhiều cô dâu lựa chọn vì có dịch vụ rất chất lượng. Áo cưới ở đây thường là hàng thiết kế nổi tiếng của những hãng trong nước và nước ngoài. Phù thủy trang điểm Jong APhuong sẽ với tài năng của mình sẽ làm cho cô dâu xinh đẹp hơn nhờ làm nổi bật  những nét đẹp trên  khuôn mặt và che đi những khuyết điểm của cô dâu.

Đồng thời trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới của mình thì cô dâu cũng cần phải  chăm sóc sức khỏe của mình.

Tầm quan trọng của một giấc ngủ đối với làn da là điều không thể chối cãi. Một giấc ngủ đủ sẽ giúp làn da của cô dâu đẹp và sáng hơn. Khi ngủ đủ và đúng giờ, da sẽ thay tế bào chết và giúp làn da có sức sống hơn.

Nếu muốn có một làn da thật mịn và sáng thì cô dâu nên thường xuyên chăm sóc da bằng cách tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ và dùng các loại kem dưỡng. Cô dâu cũng nên sắp xếp thời gian để đi Spa chăm sóc da chuyên biệt. Cuối cùng là cô dâu đừng quên bảo vệ làn da của mình bằng một lớp kem chống nắng có độ SPF trên 35 PA +++.

Cô dâu nên hoàn thành tất cả các liệu trình làm đẹp hay chăm sóc da trước ngày cưới  khoảng một tuần. Những ngày cuối trước khi diễn ra đám cưới thì cô dâu không nên có bất cứ sự thay đổi lớn nào. Việc tỉa lông mày hay tẩy lông đều cần được hoàn thành trước ngày cưới ít nhất 1 tuần.

Trong ngày cưới thì cô dâu nên tránh việc trang điểm quá dày. Một lớp trang điểm vừa đủ để giúp cô dâu trở nên tươi tắn hơn trong ngày cưới. Chọn phong cách trang điểm phù hợp với váy cưới giúp cô dâu đẹp và thanh lịch hơn.

Kiểu tóc của cô dâu cũng cần đồng nhất với váy cưới hay cách trang điểm để tạo nên một vẻ đẹp thật hoàn hảo trong ngày cưới. Sau khi mặc váy cưới và trang điểm xong thì cô dâu mới được làm tóc. Kiểu tóc phù hợp sẽ làm tăng vẻ đẹp của cô dâu hơn rất nhiều.

Vào những dịp quan trọng như lễ cưới thì việc chọn mascara phù hợp là rất quan trọng. Co dâu nên dùng những loại mascara không thấm nước. Lỡ như cô dâu có khóc vì cảm động trong lễ cưới thì mascara cũng không trôi.

Những loại son môi bền màu được khuyên dùng cho cô dâu trong lễ cưới của mình. Trong lễ cưới thì cô dâu phải di chuyển nhiều và không có nhiều thời gian để dặm lại lớp trang điểm nên phải  dùng son bền màu và tô dặm nhiều lớp để tránh việc son bị bay màu.

Để làm nổi bật lên những nét đẹp của khuôn mặt thì cô dâu nên ưu tiên trang điểm highlight.

Váy cưới có lẽ là một trang phục được cô dâu dành nhiều thời gian cho việc chuẩn bị nhất. Cô dâu nên chọn những loại váy cưới phù hợp với dáng người của mình và trước đám cưới 3 ngày thì cô dâu nên thử lại lần cuối cùng để đảm bảo rằng chiếc váy cưới đó  hoàn hảo với mình.
Những phụ kiện như giày, đồ trang sức, khăn voan thì cô dâu cũng nên chọn sao cho phù hợp với bộ váy cưới.

Với những thông tin trên, hi vọng cô dâu sẽ chuẩn bị thật tốt cho đám cưới của mình. 

Leave a Reply