6 sai lầm làm cho iphone của bạn chết nhanh hơn

6 sai lầm làm cho iphone của bạn chết nhanh hơn

Từ trước tới nay, iphone là một dòng sản phẩm luôn khẳng định được tên tuổi và vị trí của mình trên thị trường. Nó được các chuyên gia đáng giá cao về thời gian sử dụng. Vậy bạn nên làm gì để dế yêu của bạn gia tăng tuổi thọ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp tới các bạn 6 sai lầm khiến iphone của bạn nhanh hỏng hơn. Hãy cùng theo dõi nhé. điện thoại iphone 6 plus: xem thêm

hệ điều hành IOS

Sử dụng củ sạc pin iPhone không đúng hãng.

Việc sử dụng sạc pin không đúng hãng sẽ khiến cho điện thoại của bạn nhanh hỏng bởi nó khiến các mạch tren thiết bị Iphone ảnh hưởng đến rất nhiều, làm máy bị đơ và lâu vào pin hơn so với sạc đúng hãng. Mặt khác sử dụng các sạc không chuẩn sẽ dẫn đến hiện tượng cháy nổ, không đảm bảo an toàn tới tính mạng con người. Do đó, cách hay nhất bạn nên dùng dây sạc pin chính hãng của Apple hoặc sắm sạc ở những địa chỉ mua bán tin cậy.

Vệ sinh dế yêu sai cách.

Vệ sinh máy cũng là một cách chăm sóc dế yêu của bạn một cách hiệu quả, giúp tuổi thọ của máy được gia tăng. Tuy nhiên, nếu bạn vệ sinh sai cách nó ảnh hưởng rất nhiều đến thiết bị. Việc sử dụng các chất tẩy rửa sẽ làm mất đi lớp bảo vệ trên mặt kính, do đó sẽ dễ bị trầy xước nếu bạn không đem đi dán màn hình.

Không bao giờ tạm nghỉ hay tắt điện thoại

Smartphone cũng giống như con người, khi làm việc quá nhiều thì cũng cần được tạm dừng sử dụng để thiết bị không bị nóng máy. Do đó, bạn nên tắt thiết bị ít nhất 1 tuần 1 lần, cách này giúp bạn khắc phục được các lỗi trên iphone và hoạt động mượt và ổn định hơn. iphone 6 plus 128gb rose gold: trang chủ

pin iPhone nhanh hỏng

Sử dụng iPhone trong môi trường bị ẩm ướt.

Việc làm trên khiến cho thiết bị của bạn bị ẩm ướt gây ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong của máy. Do đó bạn nên hạn chế đưa máy vào trong nhà tắm để bảo vệ dế yêu của bạn.

Làm rơi vỡ.

Việc va đập vào các vật cứng sẽ khiến cho màn hình bị vỡ màn hình cũng như ảnh hưởng ko tốt đến các bộ phận bên trong khiến máy bị hỏng hóc và tuổi thọ của máy bị suy giảm.

Dùng trong điều kiện khắc nghiệt.

Điều kiện thời tiết nóng quá hoặc lạnh quá cũng ảnh hưởng tới điện thoại của bạn. Bạn nên tránh những nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào thiết bị hoặc bỏ vào túi khi đi đến những nơi có nhiệt độ nắng nóng. iphone 6 plus 16gb: xem tại đây

Như vậy, 6 sai lầm bên trên phần nào ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ cho dế yêu của bạn. Vì vậy bạn cần tránh xa những sai lầm đó để bảo vệ máy một cách hiệu quả nhất nhé.

Leave a Reply