Loại sàn gỗ công nghiệp nào được người Việt Nam ưa chuộng

 

Với tốc độ phát triển vũ bão,   sàn gỗ công nghiệp   đã trở thành một loại vật liệu ảnh hưởng đến các dự án sàn nhà trong suốt 5 năm qua.  Ván sàn gỗ công nghiệp  được đặc biệt yêu thích không chỉ vì lợi thế về độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và khả năng chịu nước mà còn bởi lớp ảnh sống động của gỗ, màu sắc tự nhiên thậm chí còn tương đương sàn gỗ tự nhiên.   Mặc dù có rất nhiều loại  sàn gỗ công nghiệp  được giới thiệu trên thị trường hiện nay và mỗi loại trong số đó thu hút người tiêu dùng ở các điểm mạnh khác nhau nhưng những loại sàn gỗ công nghiệp chiếm được cảm tình của đại đa số người Việt thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tham khảo thêm tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Để tìm hiểu điều này, chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn với chị Nhung, phụ trách quản lý bán hàng tại san go Nguyễn Kim tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua.

san go cong nghiep

Sàn gỗ công nghiệp hèm V bản nhỏ

“Yêu cầu của Việt nam là rất đặc biệt so với các nước châu Á khác” chị Nhung nói “Người tiêu dùng thích loại sàn gỗ công nghiệp càng giống với  sàn gỗ tự nhiên càng tốt . Những dòng sàn gỗ công nghiệp hèm V bản nhỏ có kích thước và kiểu dáng giống đến 80% các loại sàn gỗ tự nhiên đang có trên thị trường vì thế được đa số người tiêu dùng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo về các dòng ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ tại sàn gỗ Nguyễn Kim.

ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp giá rẻ

Sau đó chúng tôi tham khảo một số hợp đồng nhận được từ cuối năm 2014 tại sàn gỗ Nguyễn Kim thì thấy những loại sàn gỗ công nghiệp hèm V chiếm đến 70% lựa chọn. Đa số các loại sàn gỗ công nghiệp này đều dày 12mm và chiều rộng phổ biến ở 100mm và 130mm.

Sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ châu Âu

“Hầu hết khách hàng của sàn gỗ Nguyễn Kim thích vẻ đẹp của các loại sàn gỗ công nghiệp châu Âu mà nổi bật là     sàn gỗ     Kronoswisssàn gỗ Kahnsàn gỗ Kaindl.” Chị Nhung giải thích “Những loại sàn gỗ công nghiệp này có tính thẩm mỹ cao và đặc biệt được tin tưởng bởi độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng. “

Sàn gỗ công nghiệp có tính chịu nước cao

Cũng như chị Nhung cho biết, người tiêu dùng Việt Nam thích các loại sàn gỗ công nghiệp có độ bền cao và phù hợp với khí hậu Việt Nam.Các dòng san go công nghiệp chịu nước đáp ứng tiêu chí này. Những loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia như     sàn gỗ Inovar,     san go Janmi,   san go Robina hay sàn gỗ công nghiệp Thái Lan như   sàn gỗ Thaixin,. san go Vanachai rất được ưa chuộng bởi khả năng siêu chịu nước đặc trưng. Tham khảo thông tin chung về sàn tại : http://sangonguyenkim.com

Sàn gỗ công nghiệp vân sần

Người Việt Nam khá cẩn trọng nên thường đề cao tính an toàn của san go. Những loại sàn gỗ công nghiệp vân sần được ưa thích bởi nó an toàn với trẻ nhỏ và người già bởi khả năng chống trơn trượt tốt. Ngoài ra, những loại san go này cũng có tính chống xước và mài mòn tốt hạn chế sự hỏng hóc của sàn khi người Việt có khá ít kinh nghiệm trong việc bảo quản sàn gỗ.

Sàn gỗ gam màu lạnh

Khác với trước đây, năm 2015 sẽ là sự lên ngôi của gam màu lạnh khi những gam màu an toàn như màu nâu, vàng, đỏ cánh gián mang đến sự nhàm chán và ít ấn tượng như các gam màu lạnh.

Hy vọng những thông tin trên có thể là hữu ích cho các công ty có kế hoạch giới thiệu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp  tại Việt Nam.

Leave a Reply