Đẳng cấp của sàn gỗ Malaysia

 

So với các loại sàn gỗ có xuất xứ từ các nước khác, sàn gỗ Malaysia khởi đầu tại Việt Nam khá chậm chạp khi doanh số những năm đầu ra mắt chỉ ở mức độ trung bình. Từ đó đến nay, với những ưu thế rõ rệt của mình, sàn gỗ nhập khẩu Malaysia đang là loại sàn gỗ công nghiệp được quan tâm nhất trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu các loại sàn gỗ Malaysia đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam.

Sàn gỗ Inovar sản xuất tại Malaysia

Sàn gỗ Inovar sản xuất tại Malaysia  là một trong những thương hiệu sàn gỗ Malaysia đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Những năm tháng đầu tiên, phản hồi của người tiêu dùng là loại sàn gỗ này có màu sắc xỉn, không được tươi như các dòng sàn gỗ Trung Quốc. Sau khoảng vài năm, mối quan tâm của người tiêu dùng đối với loại sàn gỗ này càng ngày càng lớn bởi khả năng chịu nước và chống xước tốt của nó khiến độ bền của sàn rất cao. Ngay trong một chung cư, 2 nhà cạnh nhau lát 2 loại sàn gỗ Inovar và một loại sàn gỗ Trung Quốc thì sàn gỗ Trung Quốc đã gặp vấn đề trong khi sàn gỗ Inovar vẫn bền và đẹp như mới.

sàn gỗ inovar sản xuất tại malaysia dòng sàn gỗ nhập khẩu malaysia

Sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Robina của tập đoàn Robin, Malaysia

Sàn gỗ Janmi sản xuất tại Malaysia và sàn gỗ Robina đều là sản phẩm của tập đoàn Robin, nhà cung cấp ván sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Malaysia. Được nhập khẩu về Việt Nam bởi 2 nhà phân phối nên trên thị trường thường được gọi là hai người anh em song sinh. Màu sắc của sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Robina tại Việt Nam là khác nhau và đều rất phong phú nên khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn cho gu thẩm mỹ và nhu cầu của mình. Thế mạnh của 2 dòng sản phẩm này chính là khả năng siêu chịu nước, thích nghi rất tốt với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Ngoài ra, khả năng chống mối mọt và chống xước cực tốt khiến sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Robina luôn đẹp và bền dưới mọi tác động khách quan. Chỉ có một vấn đề nhỏ đối với hai loại sàn gỗ này là độ nở của sàn gỗ tương đối cao nên thợ thi công phải có kinh nghiệm mới có thể lắp đặt chuẩn để sàn không bi bồng lên khi gặp thời tiết ẩm. Sản phẩm sàn gỗ Janmi và sàn gỗ Robina được sàn gỗ Nguyễn Kim bảo hành uy tín với thời gian 15 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

sàn gỗ janmi sản xuất tại malaysia

Leave a Reply